GẠT TÀN GỖ VẬT DỤNG CẦN THIẾT, GIỮ CHO KHÔNG GIAN CỦA BẠN SẠCH ĐẸP

Gạt tàn gỗ được làm từ chất liệu gỗ tuyệt vời

Giới thiệu về gạt tàn gỗ

Gạt tàn gỗ là vật dụng tiện lợi cho phòng khách, phòng ngủ, văn phòng làm việc, cửa hàng…. Giúp cho không gian luôn sạch sẽ, thoáng mát, tạo nên sự tinh tế cho không gian.

Hiện nay gạt tàn được làm từ các loại gỗ quý và có chất lượng bền đẹp. Vì vậy các sản phẩm làm từ các loại gỗ này sử dụng lâu dài, tạo nét sang trọng và tinh tế cho không gian.

+ Gạt tàn gỗ hương được khắc chạm các hình ảnh như hoa mai, cành đào, hình ảnh những chú chim đang nô đùa tạo nên điểm nổi bật cho gạt tàn gỗ. Mai đào tượng trưng cho may mắn, sự sinh sôi nảy nở của tài lộc, đặt gạt tàn mai đào trên bàn làm việc, phòng khách…với mong muốn đem lại mọi điều tốt lành cho gia chủ. Được khắc họa chi tiết và tỉ mỉ làm cho các hình ảnh trên gạt tàn trở nên sống động và độc đáo. Gạt tàn gỗ được làm từ gỗ hương nguyên khối, có vân đẹp sắc nét, chất gỗ bền và không bị mối mọt. Gạt tàn bằng gỗ hương có mùi thơm dịu nhẹ giúp không gian thông thoáng và dễ chịu hơn. Gạt tàn giúp không gian của bạn sạch sẽ và tinh tế không bị tàn thuốc làm bẩn.

 

gạt tàn nu nghiến

Gạt tàn nu nghiến

 

+ Gạt tàn nu nghiến, nu kháo được tạo hình từ khối gỗ nu tự nhiên, không chỉ mang đến sự độc đáo và ấn tượng trong từng sản phẩm. Trưng bày gạt tàn nu nghiến, nu kháo đem đến sự thu hút và đẳng cấp cho không gian của bạn. Gỗ nu là loại gỗ quý hiếm và chất lượng, gỗ nu được tạo ra từ một vết thương trên cây do bị chặt, chém, mối mọt hay bị dị tật bẩm sinh của cây gỗ quý, trong quá trình sinh trưởng nhựa cây và chất sinh trưởng tích tụ tại vết thương tạo thành nu. Bởi vậy chất lượng của gỗ nu rất tuyệt vời, có vân gỗ đẹp và chất gỗ cứng.

+ Ngoài ra gạt tàn gỗ còn được làm từ gỗ xà cừ, gỗ cẩm, gỗ trắc đều là những loại gỗ quý và bền đẹp. Vì vậy không chỉ mang nét đẹp tinh tế và ấn tượng mà còn mang đến chất lượng tuyệt vời.

 

gạt tàn hương con dê

gạt tàn hương con dê

Lưu ý bảo quản gạt tàn đẹp

Không nên để gạt tàn những nơi có ánh nắng trực tiếp của mặt trời

Lau chùi sạch sẽ bụi bẩn để gạt tàn luôn sáng bóng và sạch đẹp

 

gạt tàn tròn hương

Gạt tàn hương tròn

tượng rồng nhỏ gạt tàn

Gạt tàn con rồng

Gọi điện thoại
0922.51.3333
Chat Zalo